Lý do thị trường chọn sơn nước Mykolor mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Hầu như khi nhắc đến sơn nước Mykolor thì ai cũng biết vì sự nổi tiếng của thương hiệu cũng như chất lượng. Sơn nước Mykolor luôn mang đến một chiếc áo mới mang tính thẩm mỹ cao đồng thời là chiếc áo giáp bảo vệ những tác nhân xấu cho ngôi nhà của bạn. Sơn nước Mykolor có vô vàng màu sắc với bảng màu rất đa dạng hơn 1040 màu sắc phù hợp cho những mong muốn khác nhau của khách hàng.

Cách Lựa Chọn Màu Sơn Nước Mykolor Cho Ngôi Nhà Của Bạn:

Ngoài mang đến tính thẩm mỹ, tươi mới cho ngôi nhà thì lựa chọn màu sắc còn được tác động bởi những yêu tố như phong thủy, về vấn đề phong thủy thì bất cứ khách hàng nào cũng chú trọng  vì theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, sử dụng những màu sơn phù hợp đồng thời cũng sẽ mang đến những điều tốt đẹp.

Màu sắc cũng một phần tác động đến diện tích của căn nhà, nên lựa chọn những màu sắc để mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát không chật chội gây cảm giác khó chịu và ngột ngạt.

Những Sản Phẩm Sơn Mykolor Gồm Có Những Dòng Sơn Nước Nào Nội Bật

Ngoài những dòng sơn nước phong phú về 1040 màu sơn và điểm đặc biệt của thương hiệu sơn này, đi cùng chất lượng, cũng như bao bì thùng sơn được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng bắt mắt thuộc dòng sơn trang trí cao cấp hiện nay

Sơn nước trang trí Mykolor có hai dòng sơn dành cho trang trí sơn nước nội thất và sơn nước ngoại thất nên tính đến thời điểm hiện tại lý do mà thương hiệu sơn này được ưa chuộng

  • Bao bì được thiết kế đẹp gắn liền với màu sắc, thời trang của cuộc sống
  • Ngoài chất lượng, màu sắc cũng theo “hot trend” theo từng năm
  • Tích hợp thêm tính năng bảo vệ sức khỏe, không gây hại hay ô nhiễm vào môi trường
Sử dụng những hạt phân tử cực nhỏ, giúp nhiệt độ phòng giảm từ 2 đến 3 độ C thích hợp sơn bề mặt tường ngoại và nội thất. Một dòng sơn nội thất làm mưa làm gió tại thị trường Việt năm 2008 kết hợp công nghệ sử dụng các chất VOC thấp và thêm hương liệu hương chocolate.

Sơn Nước Mykolor Có Những Đặc Tính Nội Bật Khác So Với Thương Hiệu Cùng Phân Khúc

Màng sơn rất mịn làm cho ngôi nhà luôn luôn mới mẻ, khả năng bền màu theo thời gian, những tác nhân từ môi trường, từ bên ngoài luôn tác động xấu khiến màng sơn bong tróc và làm ngôi nhà cũ đi nhưng khi sử dụng sơn nước Mykolor thì chiếc áo giáp vững chắc này sẽ đánh lùi những tác động xấu, chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết làm cho lớp sơn được bền và đẹp.

Với khả năng lau chùi vượt bật thì đây là một trong những ưu điểm rất nổi bật, kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Vẻ đẹp hoàn hảo từ sơn nước Mykolor mang lại thật sự khiến rất nhiều khách hàng vô cùng hài lòng cũng như lựa chọn. Việc sơn nước Mykolor xuất hiện trên nhiều ngôi nhà và cho cả những công trình lớn nhỏ là điều rất dễ nhìn thấy.

Những Yêu Cầu Đặc Biệt Để Mang Lại Hiệu Quả Khi Thi Công Sơn Nước Mykolor

Tiến hành thi công bất kì của dòng sơn nước Myklor cũng bắt buộc tiên quyết về bề mặt tường phải sạch sẽ và không được bám bụi bẩn, các chất dầu mỡ hay axit… vì những tạp chất này ảnh hưởng trực tiếp đến màng sơn khiến sơn không thể bám dính hoàn toàn hay màu lên không chuẩn, màng sơn không được láng mịn và hiệu quả bị thấp xuống.

Phải đi theo đúng quy trình của nhà sản xuất như sơn lót và sau đó đến sơn phủ. Việc sơn lớp sơn phủ phải đảm bảo rằng đúng thời gian khô của lớp lót vì thời gian rất quan trọng nếu sơn lót chưa khô nhưng lại sơn lớp sơn phủ thì sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *